Cầu Nâng Giá Rẻ.

Chúng tôi, công ty TNHH thiết bị Tân Phát Sài Gòn, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm thiết bị sửa chữa ô tô tại Việt Nam. Bao gồm đầy đủ các thiết bị chuyên dùng như:

 1. Thiết bị làm sạch: Máy trà sàn, máy quét rác, máy vệ sinh tấm năng lượng mặt trời, ..v..v..

 2. Thiết bị đăng kiểm: Dây chuyền đăng kiểm tại các trung tâm đăng kiểm, kiểm định. Các thiết bị kiểm tra phanh, trượt ngang, đèn pha, và kiểm tra góc lái.

3. Các trang thiết bị phục vụ sửa chữa trong các xưởng dịch vụ sửa chữa xe ô tô tại các hãng xe nổi tiếng như Toyota, Honda, Hyundai, Ford, Mitsubisi, Isuzu, Suzuki, Mercedes, MG, BMW, Kia...hay trong các cơ sở Garagre trên toàn quốc. Như:

 - Cầu nâng ô tô bao gồm: Cầu nâng 2 trụ, cầu nâng 4 trụ, cầu nâng 1 trụ, cầu nâng cắt kéo, cầu nâng sếp xe, cầu nâng vận thăng.

- Phòng sơn sấy và phòng sơn nhanh chuyên dùng cho sơn gốc dầu hoặc gốc nước, Hoặc phòng sơn gổ....

- Các thiết bị dụng cụ cầm tay của các thương hiểu nổi tiếng như: Tone, Jonesway, beta, Koisu... Và còn nhiều máy móc thiết bị khác.

Quý khách khi mở xưởng xin vui lòng liên hệ để được chuyên viên có kinh nghiệm chuyên môn cao tư vấn, thiết kế miễn phí và lựa chọn được sản phẩm có công nghệ, công năng, tài chính phù hợp với nhu cầu.